Mức lương Chef

Tất cả ngành nghề Tất cả địa điểm
Phương pháp luận
  • Thấp nhất

    Thấp nhất

    8 Tr 13,1 Tr
  • Trung bình: 16,6 Tr / tháng 20,1 Tr

    Trung bình: 16,6 Tr / tháng

  • Cao nhất 35 Tr
Trung bình 16,6 Tr/ tháng
Trung bình thấp 13,1 Tr
Thấp nhất 8 Tr
Trung bình cao 20,1 Tr
Cao nhất 35 Tr

Nhu cầu tuyển dụng theo giới tính

Không yêu cầu
91%

Nhận thông báo việc chất - lương cao

cho vị trí  

Chef

Mô tả cho vị trí Chef

Mục đích công việc:
Thiết kế thực đơn và ra món; quản lý việc nấu nướng, chuẩn bị thức ăn

Nhiệm Vụ:
• Nhận diện sở thích ẩm thực của khách hàng hiện tại cũng như khách hàng tiềm năng thông qua các mối quan hệ giao hảo cá nhân với khách hiện tại và tiềm năng hoặc các cá nhân khác am tường về ẩm thực.
• Nghiên cứu tình hình thị trường, các món ăn được ưa chuộng, các món ăn mới để thiết kế thực đơn; sử dụng thức ăn dư và thức ăn thừa.
• Phân tích thành phần để ra giá cho các món ăn; quyết định món ăn, nhân công, và các chi phí khác.
• Xác định và thẩm định các nhà cung cấp để mua thực phẩm và các loại đồ dùng nhà bếp; thương thảo giá cả; ước lượng mức tiêu thụ thức ăn; đặt hàng và giải quyết các đơn đặt hàng.
• Xây dựng mức dinh dưỡng, các tiêu chuẩn trình bày và các quy trình chuẩn bị; đánh giá kết quả so với các tiêu chuẩn được đề ra; điều chỉnh sản phẩm.
• Tuân thủ các phương pháp chuẩn bị nhằm xét duyệt việc chuẩn bị món ăn; nếm và ngửi thử các món được thực hiện; xem xét màu sắc, các hoa văn, cách bày biện trang trí; thẩm tra kích thước các thành phần.
• Sử dụng các thành phần gia vị có sẵn và có theo mùa nhằm quản lý chi phí; tìm và đánh giá các điểm cung cấp thực phẩm; xây dựng các tiêu chuẩn cho chất lượng cũng như số lượng.
• Sắp xếp bố trí nhân viên nhằm hoàn thành các yêu cầu hoạt động của nhà bếp; theo sát công việc dựa trên kết quả làm việc.
• Duy trì đội ngũ nhân viên bếp qua việc tuyển dụng, chọn lựa, hướng nghiệp, và hướng dẫn nhân viên.
• Duy trì chất lượng công việc của đội ngũ nhân viên bếp qua hướng dẫn, tư vấn, và rèn luyện; xây dựng kế hoạch, giám sát theo dõi, và đánh giá kết quả công việc.
• Tham dự các hội thảo giáo dục nhằm duy trì kiến thức chuyên môn; tham khảo các tài liệu chuyên môn; xây dựng quan hệ cá nhân; tham gia vào các cộng đồng riêng về bếp.
• Duy trì một môi trường trong sạch và an toàn qua việc thực hiện các yêu cầu về cải thiện hệ thống vệ sinh; duy trì các chứng chỉ về kỹ năng sơ cứu, cấp cứu cho người bị ngạt; hướng dẫn người khác sử dụng đồ dùng, dụng cụ nhà bếp và cách sử dụng các thiết bị khác.
• Đóng góp vào nỗ lực chung của nhóm qua việc hoàn thành một số công việc có liên quan khi cần.

Các công việc tương tự

Executive Chef - Bếp trưởng Điều hành

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Dịch Vụ và Thương Mại Phát Linh

Quảng Ninh

Mức lương: 35 Tr - 45 Tr VND

Bếp trưởng Bếp bánh (Pastry Chef)

Công ty Cổ phần Phúc Long Heritage

Hồ Chí Minh

Mức lương: Cạnh Tranh

Junior Japanese Chef

Yakiniku Like

Hồ Chí Minh

Mức lương: Cạnh Tranh

Japanese Chef (Sushi Brand)

Yakiniku Like

Hồ Chí Minh

Mức lương: Cạnh Tranh

Food Innovation Chef (for F&B chain)

Viet Thai International

Hồ Chí Minh

Mức lương: Cạnh Tranh

Bếp trưởng

HR Vietnam’s ESS Client

Hồ Chí Minh

Mức lương: 23 Tr - 25 Tr VND

Bếp trưởng

HR Vietnam’s ESS Client

Hồ Chí Minh

Mức lương: Cạnh Tranh

Bếp trưởng

CÔNG TY TNHH NHẬT HẠ - KHÁCH SẠN NHẬT HẠ

Hồ Chí Minh

Mức lương: 10 Tr - 14 Tr VND

Bếp Trưởng

HR Vietnam’s ESS Client

Đà Nẵng

Mức lương: Cạnh Tranh

[M ARINA] - Bếp Trưởng

Công Ty Cổ Phần In Holdings

Bà Rịa - Vũng Tàu

Mức lương: 25 Tr - 35 Tr VND

createGóp ý kiến
Gửi tôi việc làm tương tự
Tạo ngay